Tân Tạ

Tư vấn (8:30 - 18:00) 0947499868
5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN CHUẨN ĐẸP

5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN CHUẨN ĐẸP

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN CHUẨN ĐẸP
 
 Thiết kế ngoại thất biệt thự nhà vườn khác với những mẫu thiết kế cho biệt thự mimi, biệt thự liền kề hay biệt thự nhà phố. Biệt thự nhà vườn là một trong những dạng biệt thự có thiết kế sân vườn rộng và có thể có cả bể bơi ngoài trời nên mật độ xây dựng không dày đặc để đảm bảo sự yên tĩnh, thoáng mát – yếu tố đặc trưng của biệt thự nhà vườn. Do đó khi thiết kế kiến trúc sư phải tình toán kỹ và không thể không ghi nhở những lưu ý sau:

5 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn chuẩn đẹp

1. ĐỊNH HƯỚNG PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn sẽ quyết định việc bạn mua và bố trí đồ nội thất cho hợp lý nhất. Đây cũng được coi là vấn đề nền tảng, cơ bản nhất mà KTS cần trao đổi rõ ràng với chủ nhà. Biệt thự nhà vườn có nhiều kiều từ 1 tần đến nhiều tầng khác nhau nên phong cách thiết kế cũng khác nhau như thiết kế biệt thự theo xu hướng hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,…vv để toát lên vẻ đẹp riêng cho mỗi căn biệt thự.

2. CHÚ Ý ĐẾN DIỆN TÍCH KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN

Biệt thự nhà vườn thường có diện tích lớn và được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Và mỗi gia định lại có những nhu cầu sử dụng chúng không giống nhau. Vì vậy trước khi lên ý tưởng thiết kế biệt thự nhà vườn bạn cần tính toán thật kĩ để phát huy tối đa công dụng, chức năng của từng khu vực một cách hợp lý nhất.

5 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn chuẩn đẹp

3. THIẾT KẾ KHÔNG GIAN SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Đã là biệt thự nhà vườn thì chắc chắn không gian vườn sẽ không thể thiếu mà nó còn cần được thiết kế sao cho ấn tượng để khi kết hợp với nhà biệt thự mang đến cho người sử dụng sự hài lòng nhất.

Khu vực vườn có nhiều cây xanh, cây có ý nghĩa phong thủy, … cần được bố trí hợp lý và khoa học nhằm tránh tạo cảm giác âm u đáng sợ.

4. CHÚ Ý ĐẾN PHONG THỦY KHI THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN

Người Việt có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lanh” nên khi làm bất kể những việc gì trọng đại người ta thường nghĩ đến yếu tố tâm lih và yếu tố phong thủy, thiết kế nội ngoại thất biệt thự nhà vườn cũng vậy.

5 điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự nhà vườn chuẩn đẹp

5. KHI HOÀN THIỆN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ VƯỜN PHẢI SÁT VỚI BẢN MẪU THIẾT KẾ

Khi mọi công việc thi công ngoại thất biệt thự nhà vườn xong cần đảm bảo những yếu tố như tính thẩm mỹ, tính chính xác và tính sáng tạo, độc đáo. Bởi không phải tự nhiên mà gia chủ thuê người thiết kế nội thất về để cho vui mà họ muốn người KTS giúp họ mang đến không gian sống mới đẹp hơn và ý nghĩa hơn.

Trên đây là một vài lưu ý quan trọng mà HomeXinh muốn gửi đến các bạn khi thiết kế nội thất biệt thự. Hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm có ý tưởng thiết kế đẹp và độc đáo.

Đăng ký nhận tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi cam kết tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn.

1
Bạn cần hỗ trợ?