Tân Tạ

Tư vấn (8:30 - 18:00) 0947499868

Mrs Nhung - An Bình City Căn hộ 90,6m2

Dự án thiết kế nội thất căn hộ chung cư An Bình City - Với phong cách thiết kế tối giản nhưng vô cùng hiện đại và sang trọng, căn hộ của chị Nhung với diện tích 90,6m2 đã trở thành một trong số rất nhiều lựa chọn mà khách hàng của chúng tôi chiêm ngưỡng và dành lời khen.

Thấp thoáng đâu đó nét đơn giản, nhẹ nhàng thanh lịch của đất nước hoa anh đào. Thực ra, anh chồng chị N. là người Nhật Bản chính gốc, con người cầu toàn, cẩn thận, dễ gần. Anh chị chia sẻ với chúng tôi họ rất hài lòng với mẫu thiết kế đơn giản mà hiện đại cùng tông màu sáng khiến ngôi nhà đầy chất thơ.

Backdrop Sofa đơn giản cùng thảm lông kết hợp bàn trà tròn vô cùng sang trọng và tinh tế. Rèm mà TAC Home sử dụng cũng là rèm suốt xuyên sáng nhẹ nhàng.

Phòng ngủ master sử dụng giấy dán tường Nhật Bản cùng khe đèn hắt sáng tạo nên một không gian vô cùng sang. Tiếp tục khéo léo kết hợp thảm lông khiến không gian căn phòng ấm áp hơn bao giờ hết.

 Bộ bàn ăn với sắc xanh lá chủ đạo này có kích thích thị giác hơn nhiều?

Tủ phụ áp trần mà TAC Home đua ra giúp người sử dụng đạt được tối đa giá trị của kho để đồ, đồng thời tăng chiều sâu cho không gian bếp.

1
Bạn cần hỗ trợ?