Tân Tạ

Tư vấn (8:30 - 18:00) 0947499868

Anh Bình - An Bình City Căn hộ 90,6m2

Rất nhiều hộ gia đình hiện nay chọn các mẫu thiết kế mang hơi hướng "Hàn Quốc", trắng trẻo, nhẹ nhàng, sáng sủa và không quá cầu kì. Thiết kế theo phong cách hiện đại là giải pháp hàng đầu cho những băn khoăn, trăn trở khi đặt ý tưởng thiết kế ra sao cho căn hộ của mình.

Căn hộ của Mr.B mang đến cho người nhìn cảm giác vô cùng sáng sủa và thanh lịch, đâu đó các decor lạ mắt nhưng thật sự cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

 

Những lam gỗ backdrop sofa chạy dài từ trần xuống sàn giúp kéo dài không gian kết hợp với chiếc gương lớn như nhân đôi diện tích sinh hoạt của căn hộ 90,6m2 này.

Không gian ăn nhỏ xin, ấm cúng mà kích thích thị giác với bộ bàn ăn màu carrot đẹp-độc-lạ của TAC Home.

 Sắc tím của kính bếp có phải là quá phù hợp với những decor của căn nhà?

 

Chẳng cần quá vội vàng tìm kiếm nhiều điều xa xôi, vì mọi thứ đều được sắp đặt dành cho bạn ngay tại phòng ngủ master này rồi. Một buổi chiều thứ 7 nhẹ nhàng bạn sẽ làm gì? Hãy cầm một cuốn sách và nhâm nhi ly caffee và để tâm hồn mình đắm chìm trong những bản nhạc không lời sâu lắng.

 Đâu cần quá cầu kì, phô trương như phong cách tân cổ điển, tạo ra sự đơn giản và thư thái là điều không thể thiếu của phong cách hiện đại.

Sắc trắng hòa cùng ghi sáng là sự kết hợp vô cùng ăn ý để diễn tả một chút gì thật hiện đại, trẻ trung và bên cạnh đó mang dáng dấp của cái buồn khó nói nên lời... 

 Đặt một miếng gương ngay sau tap giường, một không gian mới như mở rộng ra, sâu và cao lắm!

 Đây là phòng ngủ của bé trai hay bé gái vậy nhỉ? Nhấn nhá sắc vàng mang lại sự tinh nghịch, kích thích sự sáng tạo cũng như khởi động tinh thần hứng khởi cho bé bất kì thời gian nào trong tuần.

 Sử dụng giấy dán tường thật xinh có thể thay đổi liên tục cho căn phòng của bé trở nên mới mẻ, tươi vui hơn nhiều.

 

 

 

 

1
Bạn cần hỗ trợ?