Tân Tạ

Tư vấn (8:30 - 18:00) 0947499868

Thiết kế - thi công nội thất

Công ty thiết kế nội thất cao cấp hiện đại, đơn vị uy tín chuyên thiết kế nội thất - Với việc đề cao không gian sống sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, phù hợp với phong cách, cá tính của mỗi thành viên trong từng gia đình; TAC-HOME tự hào khi trở thành đối tác thiết kế và thi công nội thất cho các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp: Vinhome Riverside, Royal City, Times City, Park Hill, Mipec Riverside.

Quy trình thiết kế - thi công nội thất

BƯỚC 1: TƯ VẤN SƠ BỘ

Chuyên viên của TAC-HOME tư vấn sơ bộ cho khách hàng các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế,bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

Sau đó TAC Home hẹn địa điểm và thời gian để gặp trao đổi trực tiếp: Tại ăn phòng công ty, showroom, căn hộ mẫu hoặc tại công trình của khách hàng,...

BƯỚC 2: TRIỂN KHAI THIẾT KẾ

Sau khi trao đổi và nắm bắt mọi nhu cầu và sự đồng tình giữa hai bên, nhân viên kĩ thuật sẽ tới trực tiếp công trình để tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng, các kiến trúc sư của TAC Home sẽ lên ý tưởng, triển khai bản vẽ mặt bằng, lên phối cảnh thiết kế 2D và 3D, phân bổ kĩ thuật lên dự án.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH THI CÔNG

Giai đoạn TAC Home đã bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 3D, phối cảnh công trình, các bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...), chúng tôi thương thảo về hợp đồng thi công. Trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất tại xưởng của TAC Home và triển khai lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng.

BƯỚC 4: BÀN GIAO - NGHIỆM THU

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng cán bộ kỹ thuật giám sát của TAC Home tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Sau đó ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

1
Bạn cần hỗ trợ?