Tân Tạ

Tư vấn (8:30 - 18:00) 0947499868

Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng THIÊN TRƯỜNG là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công ngoại thất cho các công trình nội thất như: biệt thự, nhà ở, văn phòng, không gian dịch vụ, nhà hàng ăn uống, bar, quán cafe,... 

Với đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư lành nghề đặc biệt với sự hỗ trợ của các Kiến trúc sư nước ngoài, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nội thất - ngoại thất, mang lại nhiều niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài các khách hàng là các chủ nhà nhỏ lẻ của các chung cư, nhà ở, biệt thự đến nay Thiên Trường đã tham gia vào nhiều các dự án lớn với quy mô thiết kế và thi công hàng loạt, các thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi cho các công trình liên quan đến Quán Bar, nhà hàng, Văn phòng, showroom đều được hoàn thành đáp ứng mong đợi của các Chủ đầu tư về Kỹ- mỹ thuật, tiến độ của dự án trong khuôn khổ kinh phí cho phép.
 
Không chỉ đầu tư vào đội ngũ Kiến trúc sư và kỹ sư tại công ty và công trình thi công, chúng tôi còn đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất nội thất đồ gỗ tại TP Hà Nội với diện tích nhà xưởng 1000m2 và hơn 80 công nhân phục vụ cho sản xuất đồ gỗ. Máy móc hiện đại đi kèm với đội ngũ nhân công lành nghề góp phần lớn vào kiểm soát chất lượng công trình cho đối tác, xây dựng uy tín thương hiệu cho Thiên Trường.

Với sự tận tâm trong công việc, niềm say mê làm lên các công trình có giá trị, chúng tôi mong muốn được hợp tác với Quý bạn để cho bạn và cho danh sách công trình của chúng tôi dài thêm nữa những công trình nội thất - ngoại thất đẹp và tiện nghi.

 

Những dự án Nhà cao cấp khác

1
Bạn cần hỗ trợ?